DU HỌC HÈ CANADA 2022 TẠI UNIVERSITY OF TORONTO – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TOÀN CẦU TẠI CANADA

University of Toronto – Trường đại học tốt nhất toàn cầu xếp thứ 1 tại Canada và xếp thứ 16 trên Thế Giới. Một ngôi trường mà các học sinh tại Canada và du học sinh quốc tế đều muốn đăng ký học tập với tỷ lệ cạnh tranh cao. Mở ra cơ hội học tập du học sớm tại trường top đầu Thế Giới, Globalway thiết kế chương trình học tập du học hè 2022 tại ngôi trường danh giá này.

1. Du học hè Canada tại trường University of Toronto

♦Chương trình du học hè Canada được Globalway thiết kế độc đáo về chương trình học và tổ chức vào kỳ nghỉ hè của các em học sinh. Học tập và trải nghiệm tại trường đại học hàng đầu này nên mọi lớp học đều được dạy bởi giáo viên của trường đại học Toronto, các em học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập giáo dục bậc cao đẳng cấp quốc tế.

♦Chương trình du học hè Canada có các chương trình Tiếng Anh học thuật độc đáo đa dạng và sát với chương trình bản địa vì chương trình du học hè Canada là sự kết nối của các học sinh tại đất nước sở tại và cả các học sinh quốc tế. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội lý tưởng dành cho các con lĩnh hội và thích nghi với các nền văn hóa khác nhau và đổi mới tư duy trong học tập, tiến bậc vượt bậc về ngôn ngữ.

♦Các chương trình du học hè Canada của Globalway, các em học sinh sẽ có cơ hội vô cùng quý báu để rèn luyện kĩ năng thể chất và tinh thần, trau dồi ngôn ngữ và bứt phá bản thân với các chương trình học tập đậm chất quốc tế. Ngoài ra còn được gặp trao đổi 1-1 với giáo sư để nhận lời khuyên về định hướng du học dài hạn trong tương lai.

♦Các chương trình du học hè của Globalway sẽ kéo dài trong 3 tuần. Thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng chắc chắn giúp bạn trải nghiệm tuyệt vời khi làm “du học sinh” thực thụ.

♦Độ tuổi tham gia du học hè Canada: 13-18 tuổi. Đây là độ tuổi vô cùng năng động và nhạy bén và thích nghi cực tốt sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng hòa nhập và khám phá và bứt phá bản thân của mình.

Du học hè Canada

2. Thời gian du học hè Canada vào thời điểm nào?

Chương trình du học hè Canada thường được diễn ra vào mùa hè tại nước sở tại. Để các em học sinh và các bậc phụ huynh nắm rõ được các mốc thời gian và quy trình đăng kí tham gia du học hè Canada, Globalway liệt kê các mốc đơn giản để các quý phụ huỳnh và các em học sinh tham khảo hiểu rõ hơn.

♦ Thời điểm bắt đầu đi trại hè: Từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 7

♦ Thời gian bắt đầu đăng kí: Từ tháng 12 đến tháng 4

♦ Thời gian xử lý hồ sơ: 2-4 tuần

♦ Thời gian tham gia trại hè: 3 tuần (Tùy theo chương trình của các nước sở tại)

Quá trình du học hè Canada không quá khó khăn nhưng cũng cần thời gian để xử lý hồ sơ. Nếu các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn định hướng con du học hè sớm và có những trải nghiệm vô giá tại du học hè thì nên đăng kí chương trình càng sớm càng tốt để có thể giải quyết những vấn đề về hồ sơ nhanh gọn và thuận lợi nhất.

3. Lợi ích vượt bậc của du học hè Canada

3.1. Phát triển kỹ năng cốt lõi trở thành những người đứng đầu ưu tú

♦ Khi du học hè Mỹ, các em học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động sôi nổi năng động, đậm chất như: Ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật, thủ công, cuộc thi tài năng,…

♦ Với các môn thể thao đó yêu cầu các em học sinh học cách là việc nhóm và giải quyết vấn đề và phát triển khả năng tư duy lãnh đạo. Tất cả các kĩ năng này đều rất cần thiết cho các em học sinh trong cuộc sống thực tế.

♦ Nhưng việc học bằng cách tham gia trại hè sẽ khuyến khích các em phát triển tự nhiên và sáng tạo dưới tinh thần cộng đồng và từng cá nhân sẽ được phát triển mạnh mẽ trong khi tại trường học chỉ là tập trung vào thành tích học tập nhiều hơn.

Du học hè Canada tại trường đại học danh giá nhất Canada

3.2. Tăng cường tính tự lập của bản thân giúp con trưởng thành

♦ Khoảng thời gian tham gia du học hè là khoảng thời gian thách thức khi con phải sống xa vòng tay bố mẹ. Các bậc phụ huynh thường rất lo lắng cho con mình nhưng hãy để con bứt phá bản thân ra khỏi vùng an toàn để có thể cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh.

♦ Với một phong thái quốc tế giúp con làm chủ bản thân, giữ vững quan điểm, khám phá sở thích và quyết đoán hơn mà không cần phải quá phụ thuộc và gia đình. Chắc chắn sau chuyến đi này, các bậc phụ huynh sẽ thấy con mình trưởng thành hơn rất nhiều và sẽ bớt lo lắng hơn khi có dự định cho con bước tiếp vào kế hoạch du học dài hạn trong tương lai.

3.3. Bệ phóng du học – Định hướng tầm nhìn

♦ Chương trình du học hè Canada tại trường đại học Toronto sẽ hội tụ tất cả những trải nghiệm mà du học sinh thực thụ phải trải qua. Chính vì vậy, các em học sinh sẽ được rèn luyện kĩ năng và làm quen với cuộc sống học tập, cuộc sống sinh hoạt trước. Đặc biệt còn được trao đổi với các giáo sự tư vấn về ngành học trong tương lai và ghi danh vào các trường giúp các em em học sinh có định hướng rõ ràng và lộ trình tối ưu nhất.

♦ Tiếp cận với phương pháp giáo dục bậc cao: Các em học sinh sẽ hình thành được phong thái, quan điểm và suy nghĩ riêng về học tập, cuộc sống khi được tiếp cận phương pháp giáo dục mới, đến những vùng đất mới, bạn bè mới.

♦ Tham quan danh lam thắng cảnh, tìm hiểu văn hóa: Chương trình du học hè Canada tại Globalway không chỉ sắp xếp nội dung học tập mà còn tổ chức các chuyến đi khám phá các địa danh nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa như Viện bảo tàng, Thác Niagara, Canada Wonderland, Hồ cá Ripley’s, Tháp CN Tower,…

♦ Trải nghiệm cuộc sống trong kí túc xá tại trường đại học Toronto như một sinh viên thực thụ: Các em học sinh sẽ rèn luyện được tính tự lập, kỷ luật và tự giác cao.

3.4. Đảm bảo Visa cho quá trình du học Canada dài hạn

♦ Những học sinh có visa du học hè tại hai quốc gia phát triển như Canada sẽ dễ dàng nhận được cơ hội du học dài hạn ở bất cứ quốc gia nào bạn muốn đến sau này. Hiện nay trong quá trình tư vấn du học Mỹ, Globalway thường khuyến khích các bạn học sinh nên tham gia chương trình du học hè Mỹ để giúp quá trình xin visa du học trở nên dễ dàng hơn.

♦ Globalway – Đơnvị du học định cư đầu tư số 1 tại Việt Nam và là đối tác của hàng ngàn trường và tổ chức giáo dục lớn nhất tại Mỹ. Với kinh nghiệm và uy tín, Globalway luôn có chiến lược riêng cho lộ trình du học dài hạn và ngắn hạn như du học hè.

♦ Tỉ lệ đậu Visa 100% là con số đáng tự hào của Globalway, chúng tôi tự tin giúp các học sinh đi du học hè thành công theo đúng dự định.

♦ Với kinh nghiệm và ưu đãi của Globalway, Visa du học hè Mỹ sẽ được tư vấn kĩ càng và chu đáo với phụ huynh học sinh với thủ tục đơn giản, tư vấn dễ hiểu, theo sát từng hồ sơ của các em, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để các em dễ dàng đậu visa trong lần đầu tiên.

4. Chương trình du học hè Canada tại trường đại học Toronto của Globalway có gì khác biệt?

Để phát triển về tư duy và thể chất tối đa, đồng định hướng phát triển định hướng du học trong tương lai, Globalway thiết kế riêng một chương trình du học hè Canada hoàn toàn khác biệt dành cho các em học sinh.

4.1. Địa điểm trải nghiệm học tập

►Trường đại học Toronto – Một trong những trường đại học danh giá nhất Canada

♦ Đại học Toronto – University of Toronto là trường đại học công lập xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bảng Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường được thành lập năm 1827 với tên gọi King’s College theo sắc lệnh hoàng gia. Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc “Top” những trường tại Canada nên hàng năm trường thu hút rất nhiều học sinh tới từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Không những thế, đại học Toronto còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

Du học hè Canada 2022 tại University of Toronto

♦ Đại học Toronto tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp – nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư lớn cùng các khu thương mại tài chính sầm uất. Toronto cung cấp một trong những thị trường lao động sôi động và đa dạng nhất ở Canada, là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn tại Canada về các lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như GM, Ford, IBM, TD Bank,... giúp sinh viên có nhiều cơ hội để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như học hỏi được kinh nghiệm thực tế từ những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới.

►Trong quá trình thành lập và phát triển, Đại học Toronto đã đạt được nhiều chứng chỉ và thành tích đáng tự hào như:

- Trường xếp hạng thứ 34 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm 2015 (QS World University Rankings 2015)

- Xếp hàng thứ 19 trong bảng xếp hạng danh tiếng của Thời báo Times (Times Higher Education)

- Xếp hạng thứ 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của US News năm 2016 (US News Best Global University 2016)

- Đặc biệt, trường xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU Ranking 2015)

4.2. Chương trình du học hè:

Tất cả các tiết học các môn đều học 100% bằng tiếng anh với giáo viên bản xứ vì vậy các em học sinh sẽ được trau dồi ngôn ngữ và cải thiện kĩ năng của chính mình.Các em học sinh được học và trải nghiệm y như một du học sinh thực thụ. Học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ với chương trình học và thực hành nhuần nhuyễn giúp các em học sinh có thể rèn luyện và trau dồi các kĩ năng tốt nhất.

►Chương trình học tập Tiếng Anh học thuật:

♦ Tham gia học 100% Tiếng Anh với người bản xứ: Các chương trình học đều được học 100% tiếng Anh giúp các em học sinhtrau dồi khả năng nghe nói đọc viết và tiến bộ vượt bậc về sự phản xạ tự nhiên của mình.

♦ Chương trình cung cấp các lớp học hàng ngày do các giáo viên tiếng Anh tại trường đại học Toronto dạy học và dẫn dắt nhằm phát triển tất cả các khía cạnh khả năng tiếng Anh của học sinh, bao gồm nói, nghe, viết, đọc và từ vựng. 

♦ Mục đích của khóa học là giúp sinh viên cải thiện sự tự tin, trôi chảy và chính xác ngữ pháp thông qua nhiều hoạt động giao tiếp, chẳng hạn như các dự án hợp tác, thảo luận và thuyết trình. Các bạn học sinh được khuyến khích trong suốt khóa học để chia sẻ ý kiến ​​và bản sắc văn hóa của mình.

♦ Chắc chắn sau những trải nghiệm vô giá này, các em học sinh sẽ biết được định hướng và mức độ phù hợp với ngành học – trường học tại đất Mỹ cờ hoa để có sự lựa chọn đúng đắn.

♦ Đặc biệt là các phụ huynh có nhu cầu cho con đi du học sớm nhưng vẫn còn tâm lý lo lắng khi con rời xa vòng tay bố mẹ thì du học hè Mỹ chính là cơ hội để các bố mẹ thử một lần để con bứt phá, ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

4.3. Hoạt động ngoại khóa

♦ Bên cạnh điểm điểm GPA và IELTS, hoạt động ngoại khoá nổi bật là điều kiện cần thiết khi nộp hồ sơ vào các trường đại học top đầu Thế Giới.

♦ Hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội không chỉ bao gồm những dự án, hoạt động tình nguyện, tham gia câu lạc bộ, mà còn bao gồm những hoạt động thể thao, nghệ thuật, để làm đa dạng hồ sơ. Bên cạnh đó, các cuộc thi, nghiên cứu khoa học cũng sẽ là những điểm nhấn ấn tượng trong bộ hồ sơ.

►Các hoạt động ngoại khóa nổi bật

Du học hè 2022 tại trường đại học Toronto

 Nghệ thuật và Thủ Công

Hội thảo này là cơ hội để thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Hội thảo này sẽ cho phép các trại viên khám phá cách họ thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật và giới thiệu tác phẩm của họ tại trại.

Câu lạc bộ có thể bao gồm: Vẽ, Bện, Viết, Thủ công, May vá

Ẩm thực

Câu lạc bộ này cho phép các trại viên chia sẻ và giao tiếp các yếu tố văn hóa và ẩm thực của họ thông qua ẩm thực. Các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn về an toàn thực phẩm và những kiến ​​thức cơ bản về cách làm theo công thức, chuẩn bị bữa ăn, nướng, nấu ăn và sử dụng đúng dụng cụ nhà bếp. Các câu lạc bộ sẽ này giới thiệu cho các em học sinh những kỹ năng quan trọng và hữu ích trong khi chia sẻ hương vị và hương vị từ quê nhà.

Câu lạc bộ có thể bao gồm: Nướng, Nấu ăn, An toàn thực phẩm, Theo công thức,  Chuẩn bị bữa ăn

Trình diễn âm nhạc

Câu lạc bộ này cung cấp một không gian cho các em học sinh của để tổ chức và biểu diễn cho cộng đồng của họ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các trại sinh vừa vui chơi vừa thể hiện khả năng sáng tạo âm nhạc và nhịp điệu của mình. Học sinh cũng sẽ có cơ hội biểu diễn Đêm Tài năng kết hợp giữa nhạc sống và khiêu vũ.

Câu lạc bộ có thể bao gồm: Hát, Chơi nhạc cụ, Nhiều hình thức khiêu vũ, Biên đạo

Phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông là một cách tuyệt vời để vừa thể hiện bản sắc văn hóa vừa tìm hiểu về những người khác. Các cố vấn của trường đại học Toronto sẽ hướng dẫn các bạn học sinh để đưa ra các phương tiện truyền thông về thời gian và thế giới mà họ đang tiếp xúc với những thứ như quay phim và chụp ảnh. Tại đây, các bạn học sinh sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng truyền thông xã hội và tạo ra những bức ảnh và video kỉ niệm tuyệt vời của mùa hè năng động, ý nghĩa. 

Câu lạc bộ có thể bao gồm: Quay phim, Nhiếp ảnh, Ảnh ghép, Bản tin hội trại, Truyền thông xã hội, Trách nhiệm kỹ thuật số

Các môn thể thao

Câu lạc bộ này dành cho các bạn học sinh quan tâm đến điền kinh và rèn luyện tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao. Những người tham gia trai hè này thích thể thao và tính đồng đội thì có thể thỏa sức tham gia và thử những điều mới, sự cạnh tranh và bao gồm cả những người khác sẽ thích hội thảo này.

Câu lạc bộ có thể bao gồm: Bóng đá (Bóng đá), Bóng rổ, leo núi, và các trò chơi thú vị mang tính đồng đội,...

Hoạt động ngoại khóa tại du học hè

♦ Hoạt động giao lưu văn hóa

Sau giờ học, học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động giới thiệu về văn hóa và cách sống riêng biệt của Canada. Hành trình mang đến cơ hội luyện nói tiếng Anh và kết bạn mới với nhiều hoạt động buổi chiều, sự kiện buổi tối và các chuyến đi khám phá cuối tuần khắp Toronto.

Các hoạt động buổi chiều, chỉ được cung cấp cho sinh viên đăng ký các khóa học buổi sáng, bao gồm các chuyến thăm đến các di tích lịch sử và văn hóa cũng như một loạt các môn thể thao, mua sắm và câu lạc bộ (vui lòng xem: Câu lạc bộ buổi chiều)

Các Hoạt động Buổi tối bao gồm tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng nhất của Toronto bao gồm: Trung tâm Rogers chơi bóng chày chuyên nghiệp, Phòng trưng bày Nghệ thuật Ontario, Bảo tàng Hoàng gia Ontario, du ngoạn bằng thuyền trên Hồ Ontario và công trình kiến ​​trúc tự do cao nhất Bắc Mỹ - Tháp CN. Học sinh cũng được hưởng các hoạt động trong khuôn viên trường như Đêm Wildcard và Đêm Tài năng.

Các chuyến đi cuối tuần cho phép học sinh thư giãn và tận hưởng văn hóa và địa lý của Canada với các chuyến đi đến Sở thú Toronto, Xứ sở thần tiên của Canada - một trong những công viên giải trí hàng đầu của Bắc Mỹ, và đi thuyền khó quên đến chân thác Niagara.

5. Địa điểm trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt

►Trải nghiệm tại kí túc xá trường đại học Toronto:

Tất cả học sinh IEP của Thanh niên sẽ sống tại New College Residence. Đây là cơ hội duy nhất để sinh viên sống với các bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau, thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh và trở thành một phần của cộng đồng!

New College Residence là một chỗ ở kiểu ký túc xá an toàn và an toàn, tọa lạc tại Cơ sở St. George của Đại học Toronto, ở giữa trung tâm thành phố. Học sinh sẽ có thể đi bộ đến nhiều khu phố, trung tâm mua sắm, và các địa điểm nổi tiếng của Toronto mà chúng tôi sẽ đến thăm trong các hoạt động.

Các tiện nghi sinh hoạt kiểu ký túc xá cung cấp cho mỗi sinh viên một phòng máy lạnh thoải mái với truy cập Internet tốc độ cao. Học sinh được xếp vào phòng đơn và phòng đôi tùy theo tình trạng sẵn có. Chúng tôi chấp nhận các yêu cầu đặt phòng, nhưng không thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được.

Du học hè Canada ở University of Toronto

♦ MỖI PHÒNG CÓ:

 • Cửa sổ
 • Giường đơn với bộ khăn trải giường
 • Bàn có ghế
 • Tủ quần áo có gương dài
 • Kết nối Internet tốc độ cao
 • Quẹt thẻ truy cập

♦ ĐẶC ĐIỂM CƯ TRÚ:

 • Nhân viên lễ tân 24/7
 • Bảo vệ ban đêm
 • Phòng chung có Ti vi
 • Bếp chung với Tủ lạnh, Lò vi sóng, Bếp và Lò nướng
 • Phòng máy lạnh
 • Truy cập chính vào Tòa nhà lưu trú
 • Internet tốc độ cao (Wi-Fi)
 • Phòng tắm chung với Phòng tắm riêng
 • Cơ sở Giặt là Vận hành bằng Đồng xu
  • $ 1 để rửa
  • $ 1 để làm khô
  • Xà phòng giặt miễn phí

6. Du học hè Canada bao nhiêu tiền?

Lịch trình

Thời gian

Giá tiền

Ưu đãi

Michigan - Chicago

3 tuần

TẠI ĐÂY

TẠI ĐÂY

►Giá tiền trên đã bao gồm:

• Hướng dẫn và hỗ trợ làm hồ sơ xin Visa,luyện phỏng vấn cho học sinh.

• Học tập và vui chơi theo lịch của chương trình.

• Ở tại ký túc xá của trường.

• 3 bữa ăn mỗi ngày.

• Sách và thiết bị học tập.

• Chương trình Bảo hiểm du lịch trong suốt chuyến đi.

•Giám sát và hỗ trợ 24/24 của nhân viên trường và trưởng đoàn Globalway và Trường/Đối tác.

• Quà lưu niệm từ Globalway

• Vé máy bay quốc tế khứ hồi.

►Giá tiền trên chưa bao gồm:

 • Các chi phí mua sắm, điện thoại cá nhân.
 • Tiền bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.

7. Vì sao chọn Globalway?

♦ Globalway – Đơn vị du học – định cư số 1 tại Việt Nam, là đối tác lớn của hơn 1000+ trường và tổ chức giáo dục lớn tại Mỹ với đội ngũ tư vấn và chuyên viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc và sinh sống tại nước ngoài.

♦ Globalway là đơn vị trực thuộc Imap – Công ty cổ phần Giáo Dục và Đạo Tạo Anh Ngữ lớn nhất Việt Nam với hơn 52 cơ sở trên toàn quốc. Vì vậy, các em học sinh toàn toàn yên tâm về thương hiệu và định vị của Globalway trên thị trường trong nước.

♦ Trường đoàn sẽ là người Việt Nam, có nhiều năm dẫn đoàn du học hè chính vì vậy sẽ có kinh nghiệm trong việc quản lý đoàn và theo sát đoàn học sinh một cách khoa học, hợp lý và an toàn nhất.

♦ Mỗi đoàn học sinh sẽ có 1 người phụ trách để theo sát, hỗ trợ bất cứ khi nào cần và báo cáo tình tình về cho phụ huynh học sinh khi cần.

♦ Luôn luôn ưu tiên sự an toàn cho học sinh lên hàng đầu với sự hỗ trợ kịp thời và cần thiết  nhất và theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh trong suốt hành trình.

♦ Trước khi du học hè các em học sinh cũng sẽ được đào tạo Tiếng Anh và luyện phỏng vấn Visa 1-1 để giúp các em tự tin với hành trang du học sớm của mình.

♦ Chương trình do tại trường đại học Toronto nên có sự tham gia của các bạn học sinh bản xứ và các bạn học sinh quốc gia khác trên Thế Giới giúp con được hòa mình và làm quen với nhiều bản sắc văn hóa khác nhau.

♦ Với những trải nghiệm chỉ có du học hè mang lại sẽ giúp các em học sinh định hướng tốt nhất về ngành học, trường học, việc làm và cuộc sống sinh hoạt khi đi du học sẽ như thế nào, tạo tiền đề du học dài hạn trong tương lai.

►ĐĂNG KÍ DU HỌC HÈ NHẬN ƯU ĐÃI 


Từ khóa:

Du học hè Canada 2022, du học hè Canada, du học hè University of Toronto

 

Tin tức mới nhất