Globalway chính thức sáp nhập vào Imap "VỀ CHUNG MỘT NHÀ" ngày 28/8/2021

 


Globalway chính thức là thương hiệu trực thuộc của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước vào sẽ diễn ra vào ngày 28/8/2021. Sự sáp nhập này đã tạo nên “Hệ sinh thái du học trọn vẹn” đầu tiên tại Việt Nam.

Globalway – Công ty du học – Định cư – Đầu tư - Bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những thành công nhất định trong việc biến hoài bão thành hiện thực, giúp học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ được đào tạo tại nước ngoài mà còn hoàn thành sứ mệnh kết nối những nhân tố trẻ tuổi của nước nhà với những cơ hội toàn cầu, tiến tới đầu tư và định cư tại những đất nước phát triển nhất Thế Giới.

Thành công nối tiếp thành công, phát triển và không ngừng phát triển, Globalway chính thức sáp nhập với IMAP Việt Nam – Đơn vị giáo dục và đạo tạo số 1 Việt Nam, chắc chắn sẽ hứa hẹn mang đến sự bùng nổ trong hành trình du học hoàn toàn khác biệt.

Đồng thời, đây là một dấu mốc quan trọng, nhằm mở ra cánh cửa hội nhập quốc tế chạm gần hơn nữa tới các bạn học viên tại IMAP, cung cấp một hệ sinh thái trọn vẹn bao gồm các dịch vụ trọn gói về đào tạo Tiếng anh, tư vấn du học, đầu tư, bất động sản và định cư nước ngoài.

Sự kiện này sẽ được diễn ra vào thứ 7, ngày 28/8/2021 lúc 9h00 sáng trên nền tảng Zoom với sự tham gia của các khách mời: Ban lãnh đạo Imap, Thầy cô giáo Imap, học sinh, sinh viên và bậc phụ huynh của Imap, Ban lãnh đạo Globalway, các đại diện trường top 4 tổ chức giáo dục hàng đầu Canada, Mỹ, Úc, trường British University Việt Nam (BUV).

Link đăng kí: https://ebomb-imap.zoom.us/j/99991341194

Phần hai của lễ sáp nhập sẽ là WORKSHOP: DU HỌC TOÀN CẦU lớn nhất trong năm 2021 sẽ diễn ra. Với mục đích cung cấp cho khách mời đặc biệt là phụ huynh học sinh, sinh viên có nhu cầu du học những thông tin, hiểu biết sâu sắc về du học cụ thể ở Canada, Mỹ, Úc và du học tại chỗ trường British University Việt Nam (BUV).

Hội thảo sẽ xoay quanh các chủ đề chính như:

Cập nhật tình hình du học trong bối cảnh Covid 19.

♦Định hướng du học của phụ huynh học sinh như thế nào là đúng hướng?

♦Lựa chọn ngành học, trường học phù hợp.

♦Cơ hội nghề nghiệp, cơ hội định cư.

♦Vấn đề tài chính khi đi du học.

♦Đặc điểm của quốc gia sẽ du học.

♦Những học bổng khủng từ 50% đến 100%.

►Đặc biệt khi tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội BỐC THĂM MAY MẮN nhận được những phần quà cực khủng:

♦ Học bổng 50% khóa học Tiếng Anh tại IMAP Vietnam.

♦ Voucher "MUA SẮM MÙA DỊCH cùng VinID" trị giá 200k (Không giới hạn số lượng, điều kiện áo dụng: sau khi kí hợp đồng với Globalway).

♦ Học bổng lên tới 100% học phí kì nhập học 2022 đến từ các trường.

♦ Tặng phí ghi danh các trường lên đến 250$.

Các em học sinh, sinh viên ở độ tuổi bậc trung học hay phổ thông chính là thời điểm để các em phát huy hết những năng lực của bản thân mình và phát triển toàn diện. Du học là cơ hội để bước ra thế giới, trở thành những công dân toàn cầu và tự tin khẳng định bản thân trên trường quốc tế.

Tiếng Anh nói chung và Ielts nói riêng chính là bàn đạp vững chắc để cho bạn “tấm vé” du học – định cư tại nước ngoài. Chính vì vậy, sự sáp nhập sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên và những ai có mong muốn du học đinh cư tại nước ngoài, đặc biệt ở 4 thị trường chính: Canada, Mỹ, Úc và Singapore.

Globalway sở hữu các cơ sở, đối tác ở các thị trường lớn đồng thời các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang từng làm việc, sinh sống tại các đất nước trên sẽ cho bạn những cập nhật thông tin, đưa ra các chiến lược du học hoàn hảo nhất.

►Những giá trị mà sự sáp nhập sẽ mang lại: 

♦Lộ trình học IELTS đột phá, riêng biệt, cam kết đầu ra từ IMAP.

Định hướng du học tối ưu nhất ngay từ khi có quyết định đi du học.

Săn học bổng có giá trị khủng.

Mô phỏng du học thực tế là như thế nào?

Cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp với các đại diện trường để có thông tin chính xác nhất và hiểu rõ nhất về đi du học tại đất nước sở tại.

Hỗ trợ phân tích tài chính khi làm hồ sơ du học.

Đảm bảo quyền lợi, chính sách tốt nhất khi đăng kí du học và các khóa học.

Như vậy, sự sáp nhập giữa Globalway và Imap Việt Nam là một bước tiến khẳng định vị thế và uy tín của Imap nói chung trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tại Việt Nam và kết nối du học – nâng tầm tri thức toàn cầu của Globalway nói riêng.Chúng tôi tin rằng với sự sáp nhập mới này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm, bước tiến tuyệt vời nhất khi đăng kí tham gia các dịch vụ và chúng tôi cũng sẽ hứa hẹn đem đến những giá trị tốt nhất.


Từ khóa:

sáp nhập, bước tiến, khẳng định, uy tín, lĩnh vực, giáo dục, đào tạo, tri thức, toàn cầu

 

Tin tức mới nhất