Quá trình tạo nên một hệ sinh thái du học trọn vẹn


Sự sáp nhập của Globalway và IMAP Việt Nam sẽ mở ra cánh cửa hội nhập quốc tế chạm gần hơn nữa tới các học viên, cung cấp một hệ sinh thái trọn vẹn cho các du học sinh toàn quốc.

Ngày 28/8, Globalway chính thức sáp nhập, trở thành thương hiệu trực thuộc của công ty cổ phần Giáo Dục và Đào tạo Imap Việt Nam – đơn vị đi đầu về lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trong cả nước.

Ông Trần Bá Hậu - Tổng Giám đốc Globalway bày tỏ: “Sự sáp nhập sẽ mở ra cánh cửa hội nhập quốc tế chạm gần hơn nữa tới các bạn học viên, cung cấp một hệ sinh thái trọn vẹn bao gồm các dịch vụ trọn gói về đào tạo tiếng Anh, tư vấn du học, đầu tư, bất động sản và định cư nước ngoài”.

Chị Ngọc Hoàng - Giám đốc phát triển kinh doanh Globalway chia sẻ, hiện tại lộ trình Globalway đang theo đuổi là lộ trình du học, định cư và đầu tư.

Đối với thị trường du học, Globalway có 4 thị trường chính là Canada, Úc, Mỹ và Singapore, trong đó, 2 thị trường cốt lõi là Mỹ và Canada.

Với thị trường Việt Nam, ngoài IMAP, Globalway cũng đang hợp tác với Trường Đại học Anh quốc Việt Nam BUV. Với những đối tác lớn và tiềm năng, Globalway hi vọng sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho du học sinh cả việc du học nước ngoài và du học trong nước.

“Đối với sản phẩm về định cư, công ty đưa ra lộ trình du học định cư cho khách hàng bởi mạng lưới đối tác của Globalway ở Canada, Mỹ, Úc đều có những văn phòng luật sư với các luật sư uy tín có thể đứng ra để đại diện khách hàng. Vì vậy Globalway tự tin trong năm vừa rồi công ty không những hỗ trợ được cho du học sinh định cư nước ngoài mà còn hỗ trợ được cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp ở nước ngoài”, Giám đốc phát triển kinh doanh Globalway chia sẻ.

Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam Nguyễn Nhật Lệ cho biết, IMAP Việt Nam đặt ra 2 mục tiêu phát triển trong giai đoạn từ năm 2021-2024 là phát triển thị trường và phát triển sản phẩm.

Theo đó, hiện tại IMAP đang sở hữu hơn 50 chi nhánh đào tạo luyện thi chứng chỉ ở 8 tỉnh thành cả nước. Mục tiêu 3 năm tiếp theo, IMAP sẽ mở 8 văn phòng đại diện tại 8 tỉnh thành để hỗ trợ 1000 học viên du học thành công.

Về phát triển sản phẩm, công ty sẽ phát triển 3 gói sản phẩm là gói IELTS & tư vấn du học định cư, gói du học và định cư, gói du học và tư vấn đầu tư bất động sản và kinh doanh).

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ sáp nhập, các hệ thống giáo dục nổi tiếng tại Việt Nam như Apply Board, Adventus, Great Lakes, Trường Đại học Anh quốc Việt Nam BUV đã có những chia sẻ về việc học tiếng Anh cũng như du học tại các nước trên thế giới, tình hình du học mùa dịch Covid-19 để phục vụ cho các vấn đề liên quan đến du học toàn cầu.

 


Từ khóa:

sáp nhập, hệ sinh thái du học trọn vẹn, Globalway, Imap

 

Tin tức mới nhất