Nhà Sáng Lập

Thứ ba - 16/01/2018 21:19     In

 


CEO Trần Bá Hậu – Khởi nghiệp xuất phát từ cộng đồng cùng hoài bão kết nối các nhân tố trẻ tuổi trong nước du học – định cư đầu tư thành công tại các quốc gia hàng đầu Thế Giới. Không dừng lại ở đó, anh luôn mong muốn công ty của mình phải nỗ lực theo sát và đồng hành cùng khách hàng vươn xa hơn nữa trên hành trình chạm đến Thế giới rộng lớn.

 

Chưa đầy 30 tuổi đi trải nghiệm hơn 40 quốc gia, CEO Trần Bá Hậu còn gây ấn tượng mạnh với profile cực khủng của mình:

  • 15 năm kinh nghiệm quản lý và đầu tư ở các mảng giáo dục, công nghệ và bất động sản tại Việt Nam, Châu Âu và Bắc Mỹ. 
  • Nhà sáng lập và Chủ tịch chuỗi trường mẫu giáo quốc tế Little Sol Montessori - với 12 cơ sở và 500 nhân viên trên toàn quốc.
  • Nguyên Phó Giám đốc tại Ban quản lý Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.
  • Thạc sỹ Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế - Đại học Complutense Madrid;
  • Cử nhân Luật - Đại học Luật Hà Nội;
  • Cử nhân Ngôn ngữ Anh - Đại học Hà Nội;
  • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn học Tây Ban Nha - Đại học Matanzas. 

Trước khi thành lập, hệ thống đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều năm. Chia sẻ của ông Trần Bá Hậu- Giám đốc công ty cho hay. "Globalway có tiền thân là một doanh nghiệp sở hữu đội ngũ am hiểu về lĩnh vực giáo dục, du học, di trú với hơn 10 năm phục vụ cộng đồng du học sinh Việt Nam trên toàn thế giới".

Với chính những đúc kết kinh nghiệm sống, học tập, làm việc của đội ngũ sáng lập và hàng ngàn du học sinh, hàng trăm nhà đầu tư đã giúp đơn vị có được nền tảng vững chắc khi ra mắt thị trường.

Với những trải nghiệm của mình, anh Trần Bá Hậu luôn hiểu nhất những "nỗi khổ" của một du học sinh ở giai đoạn đầu tiếp cận với môi trường mới đã giúp Globalway nhanh chóng vươn lên nổi bật là một trong những đơn vị du học – định cư đầu tư số 1 tại Việt Nam.

CEO Trần Bá Hậu chia sẻ: “Khởi nghiệp với giáo dục là ngành đặc thù đòi hỏi trình độ chất xám cao và tâm huyết. Sản phẩm của tôi chính là giá trị chất xám, không thể đo đếm được như các sản phẩm bình thường. Chúng ta cũng nên có tầm nhìn xa, biết nhu cầu của thị trường để đưa ra sản phẩm phù hợp.

Một trong những điều quan trọng nhất khi khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục là giữ được chất lượng từ yếu tố con người. Với hệ thống trường mầm non và công ty tư vấn giáo dục toàn cầu của mình, tôi đặc biệt coi trọng việc tuyển dụng giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạy. 

Đây là nhân tố chính giúp hệ thống chúng tôi có uy tín và đứng vững trên thị trường. Giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh, việc tìm ra được thế mạnh, điểm khác biệt của mình sẽ giúp bạn đi chắc chắn và xa hơn. Nếu bạn không tìm cho mình điểm đặc biệt, bạn sẽ bị thụt lùi trong thị trường.

Ngoài ra tôi đang phát triển mạnh đầu ra, đưa nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam tìm kiếm các cơ hội học tập ở nước ngoài, tôi giúp người Việt Nam thành công hơn ở thị trường hải ngoại. Với công ty Globalway, như chính ý nghĩa của nó, chúng tôi là cánh cửa đưa người Việt đi chinh phục thế giới.”

Globalway đặt ra mục tiêu đến 2025 sẽ giúp được 50.000 sinh viên Việt Nam đi học tại các trường danh giá trên thế giới. Đơn vị cũng cung cấp cho 1000 nhà đầu tư các dịch vụ về định cư, quốc tịch, bất động sản tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc.

Với định hướng rõ ràng cùng nhân sự mạnh về cả chất và lượng, tin rằng thương hiệu Globalway sẽ có nhiều khởi sắc đột phát trong thời gian tới. Đặc biệt mới đây Globalway đã sáp nhập với thương hiệu đào tạo Tiếng Anh nổi tiếng tại Việt Nam - IMAP Việt Nam với hơn hàng triệu học viên.

Với hệ thống vững mạnh và tiên phong tạo ra “Hệ sinh thái du học trọn vẹn” cho học sinh Việt Nam, CEO Trần Bá Hậu cùng đội ngũ Globalway tự tin giúp các em học sinh Việt Nam nâng tầm tri thức vươn ra Thế Giới.

Các bài viết khác