Về Globalway

Thứ ba - 16/01/2018 21:20     In

Globalway chính thức là thương hiệu trực thuộc của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước vào ngày 28/8/2021. Sự sáp nhập này đã tạo nên “Hệ sinh thái du học trọn vẹn” đầu tiên tại Việt Nam.

Sau nhiều năm phát triển, Globalway đã ghi được nhiều dấu ấn nổi bật tại thị trường Du học – Định cư – Đầu tư – Bất Động Sản Việt Nam. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai có nhu cầu du học. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để phát triển hơn, để làm mới mình, để luôn là địa chỉ tin cậy cất cánh du học cho các  bạn sinH viên, là cầu nối nhân tài đất  nước được học tập, làm việc, định cư tại các quốc gia hàng đầu Thế Giới.

Globalway là đứa con tinh thần do doanh nhân trẻ Trần Bá Hậu dày công xây dựng. Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, hiện định cư tại Toronto, Canada, ông Trần Bá Hậu đã có vốn kinh nghiệm học tập, làm việc và sống tại nhiều quốc gia trên Thế giới. Tiếp nối thành công trong sự nghiệp, cùng với hoài bão giúp học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ được đào tạo tại nước ngoài, Globalway ra đời để kết nối những nhân tố trẻ tuổi của nước nhà với những cơ hội toàn cầu, tiến tới đầu tư và định cư tại những đất nước phát triển nhất.

Tôn chỉ hoạt động của Globalway:

   Chuyên gia tư vấn du học hàng đầu với kinh nghiệm sống và làm việc tại nước ngoài.

   Tư vấn đúng đủ, trung thực.

   Đồng hành, hỗ trợ trọn đời.

   Minh bạch về thông tin, tài chính, chi phí được thông báo đầy đủ, rõ ràng.

   Tôn trọng quyền lợi và nguyện vọng của khách hàng và đối tác.

 

 GLOBALWAY LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA IDP. Điều này càng khẳng định hơn uy tín và tầm ảnh hưởng của Globalway. Đặc biệt hơn, đối với bạn nào đăng ký thi IELTS trước khi du học tại IDP có thể đăng ký trực tiếp với Globalway để được giảm chi phí thi từ 4.750.000 => 4.500.000đ.

 GLOBALWAY LÀ ĐỐI TÁC LÀM VIỆC VỚI QUỸ ĐẦU TƯ KEIRETSU. Keiretsu là quỹ đầu tư rất lớn ở Canada đã hỗ trợ cho rất nhiều dự án Start-up Visa ở Canada và Bắc Mỹ. Chính vì vậy, tiếng nói cũng như trọng lượng của quỹ đầu tư này có sức ảnh hưởng lớn và uy tín nên mọi hồ sơ, thủ tục đều được xử lí và hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao.

 GLOBALWAY SỞ HỮU CÁC CƠ SỞ TẠI NƯỚC NGOÀI. Điều này khẳng định quy mô của Globalway là rất lớn, đặc biệt là khả năng xử lí hồ sơ bên nước ngoài nhanh chóng với các thông tin độ chính xác tuyệt đối và được sự tin tưởng của chính phủ các nước sở tại.

Globalway hướng tới trở thành lựa chọn đầu tiên và số 1 cho Du học - Đầu tư - Bất động sản - Định cư nước ngoài tại Việt Nam.Trong tương lai Globalway sẽ có những kế hoạch mở rộng quy mô và thêm các cơ sở trên khắp cả nước nói chung và thị trường nước ngoài nói riêng. Đồng thời, Globalway sẽ kết nối với những đối tác lớn trên Thế Giới để giúp hành trình Du học - Định cư - Bất Động Sản nước ngoài được xử lí chuyên nghiệp, nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao nhất.

 

♦ Với vai trò là nhà tư vấn am hiểu và giàu kinh nghiệm, Globalway mong muốn đem lại cho các quý phụ huynh, học sinh, và nhà đầu tư tại Việt Nam thông tin minh bạch, chính xác và  cập nhật nhất, để đạt được sự hài lòng và thành công theo mong đợi. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua tâm lý "SỢ VÀ NGẠI KHÓ" khi mà bạn đánh mất niềm tin vào bản thân không dám phấn đấu “bật nút ĐƯƠNG ĐẦU mở cánh cửa bay xa của bản thân.

♦ Chúng tôi cam kết giúp nhà đầu tư Việt bắt nhịp xu hướng toàn cầu hóa, đầu tư kinh doanh an toàn và sinh lời, và ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển nhất trên Thế giới - đưa tri thức, đời sống và con người Việt Nam lên tầng cao mới.

♦ Sứ mệnh đặt ra của Globalway không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được mục tiêu du học mà còn đồng hành cùng bạn, truyền cho bạn cảm hứng học tập, sáng tạo và làm việc tại đất nước hàng đầu Thế Giới.

 

 

Đến năm 2025, Globalway hướng tới: 

  • Trở thành công ty tư vấn tổng thể về du học, định cư, đầu tư nước ngoài uy tín nhất tại Việt Nam - nơi phụ huynh, học sinh và nhà đầu tư an tâm trao gửi niềm tin;
  • Giúp 5,000 học sinh, sinh viên Việt Nam đi học tại các trường danh giá trên Thế giới;
  • Cung cấp cho 1,000 nhà đầu tư các dịch vụ về định cư, quốc tịch, bất động sản tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Úc.
 

►Thứ nhất – Chuyên nghiệp, uy tín  

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc theo tôn chỉ đặt trọng tâm vào khách hàng.Đội ngũ tư vấn đều có kinh nghiệm học tập, sống và làm việc nước ngoài nên hoàn toàn hiểu được các vận hàn xử lí hồ sơ chuyên nghiệp cũng như nắm bắt về cuộc sống du học, lên cho bạn lộ trình du học và kế hoạch du học hoàn hảo nhất.

Thứ 2 – Mạng lưới đối tác rộng lớn

Chúng tôi đại diện cho hàng nghìn cơ sở giáo dục tại nhiều nước trên thế giới và cung cấp thông tin chính xác nhất về chính sách du học, học bổng, cơ hội việc làm và định cư ở nước sở tại.Tất cả các thông tin và sự hỗ trợ sẽ luôn nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.

Thứ 3 – Dịch vụ trọn gói

Hệ sinh thái dịch vụ hoàn hảo Du học – Định cư – Đầu tư – Bất động sản của Globalway đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cho học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài.Đặc biệt sẽ có sự hỗ trợ về việc nâng trình tiếng anh du học, cam kết đầu ra với Ielts Fighter – Một trung tâm đào tạo anh ngữ học thuật lớn nhất Việt Nam.

Thứ 4 – Tỉ lệ thành công cao

95% học sinh du học thành công theo đúng lộ trình kỳ vọng và giành được học bổng phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của bản thân.

Bạn nói rằng DU HỌC khó, ĐỊNH CƯ khó, ĐẦU TƯ khó, bạn không thể nào đạt được mục tiêu? Hãy đến với Globalway để biến mọi KHÓ KHĂN thành CƠ HỘI! 

Các kênh chính thức của Globalway:

✦ Website: globalway.vn
✦ Tiktok: tiktok.com/@globalway.vn
✦ Youtube: Globalway Offical
✦ Fanpage: https://www.facebook.com/globalwayvn

 

Các bài viết khác