Giới thiệu 3 chính sách định cư Úc theo diện đầu tư dành cho doanh nhân

 

Úc là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn được định cư tại nước ngoài trong đó có công dân Việt Nam. Đặc biệt các chương trình định cư Úc hiện nay đang tạo điều kiện rất nhiều cho các doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh tế tại quốc gia. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về visa định cư Úc theo diện đầu tư.

Hiện nay Úc áp dụng 3 chính sách định cư Úc theo diện đầu tư dành cho doanh nhân nước ngoài cụ thể như sau:

 

1. Chính sách Đầu tư và đổi mới Kinh doanh – Visa 188

Chính sách này được chia thành 3 loại nhỏ hơn và được áp dụng như sau:

  • Visa đổi mới doanh nghiệp – Business innovation 188-A: dành cho đối tượng là những cá nhân muốn phát triển hoặc thiết lập, quản lý một doanh nghiệp đã tồn tại trước đó tại Úc.
  • Visa đầu tư thông thường 188-B dành cho những đối tượng là cá nhân có tiềm lực kinh tế và sẽ đầu tư mức tối thiểu là 1,5 triệu AUD cho chương trình đầu tư riêng tại bang, vùng lãnh thổ hay vùng kinh tế trọng yếu hoặc nơi có hoạt động đầu tư tại Úc.
  • Visa đầu tư quan trọng 188-C hướng đến đối tượng là những nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế cao hơn khi cam kết đầu tư mức thấp nhất là 5 triệu AUD vào chương trình để duy trì hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc.

2. Chính sách đầu tư Kinh doanh Sáng tạo – visa 888

Chính sách này dành cho đối tượng đã sở hữu visa 188 sau đó chuyển đổi để sang hình thức visa thường trú thay vì tạm trú 4 năm như visa 188.

3. Visa 132 – Doanh nhân xuất sắc

 

Visa này dành cho đối tượng là những doanh nhân tài năng và được phép đến thẳng Úc và hưởng quyền thường trú vĩnh viễn cho hai diện là Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và Doanh nhân được tài trợ vốn.

Như vậy Globalway vừa cung cấp cho bạn thông tin về các loại Visa định cư theo diện đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết về kiểu đầu tư phù hợp với điều kiện tài chính của bạn, hãy liên hệ với Globalway để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.


Từ khóa:

chân lý, những ai, định cư, công dân, đặc biệt, chương trình, hiện nay, thành đạt, phát triển, kinh tế, quốc gia, sau đây, giải đáp, thắc mắc, áp dụng, cụ thể, như sau, kinh doanh, doanh nghiệp, cá nhân, thiết lập

 

Tin tức mới nhất