Những chương trình du học sẽ đánh dấu cho mùa thu năm 2021

Trải nghiệm học tập quốc tế và đa văn hóa vẫn luôn đa dạng. Thế giới ngày nay phụ thuộc lẫn nhau và phải đối mặt với những thách thức — điều này đã tạo nên một năm đáng thất vọng về du lịch. Vậy ... tại sao không sử dụng thời gian ở nhà để lên kế hoạch cho kinh nghiệm du học trong tương lai của bạn?

Trong khi nhiều chương trình du học mùa thu năm 2020 đã bị hủy bỏ (hoặc không thể truy cập được) do đại dịch, các chương trình du học mùa xuân và mùa thu (như chuyến du học mùa xuân của Học kỳ tại Sea) vẫn được lên kế hoạch tiến hành vào năm 2021.

 

 

1. Học kỳ trên biển

Semester at Sea là một chương trình du học không giống ai. Bạn sẽ đi đến nhiều châu lục và khám phá trung bình 10-12 điểm đến độc đáo! Ngoài việc nhìn ra thế giới (từ một vị trí thuận lợi duy nhất), bạn sẽ trở thành một công dân toàn cầu bằng cách đạt được trải nghiệm đa văn hóa thực tế trong thế giới thực.

Trong khi chèo thuyền trên một trường đại học nổi và đi khắp thế giới, bạn sẽ gặp gỡ mọi người từ các nền văn hóa khác nhau, nhận được tín chỉ học tập từ Đại học Bang Colorado, đồng thời tham gia các hoạt động ở nhà dân và học tập dịch vụ. 

2. Du học tại Barcelona, UAB: Học kỳ hoặc năm

Chương trình du học được xếp hạng hàng đầu này do Viện Nghiên cứu Nước ngoài Hoa Kỳ (AIFS) cung cấp, mang đến một trải nghiệm phong phú tại thành phố Barcelona sôi động. Khám phá những kiệt tác Gaudi, Bảo tàng Picasso, những bãi biển sôi động và nhiều nơi để ăn uống. Bạn sẽ nhận được tín chỉ học tập từ Universitat Autònoma de Barcelona (UAB) và làm tình nguyện viên với một tổ chức phi chính phủ địa phương. Hãy dành những ngày cuối tuần của bạn để tận hưởng khung cảnh địa phương hoặc đi bộ đường dài ở dãy núi Pyrenees!

 

3. Du học Hy Lạp với năm Đại học ở Athens

Du học một học kỳ hoặc cả năm và hòa mình vào cuộc sống Hy Lạp với Năm đại học tại Athens (CYA)! Sinh viên ở trong các căn hộ ở trung tâm thành phố Athens và có nhiều thời gian cho các hoạt động bổ sung, bao gồm đào khảo cổ, các chuyến đi thực tế đến các di tích lịch sử, cơ hội tình nguyện và khám phá thủ đô cổ kính của châu Âu này. Hy Lạp có khung cảnh tuyệt đẹp, khí hậu Địa Trung Hải. 

4. IES Abroad Granada - Học tập tại Granada

Chương trình du học mùa thu này cho phép sinh viên lựa chọn giữa người bản xứ và ký túc xá với các sinh viên quốc tế và địa phương khác, các khóa học tiếng Tây Ban Nha trung cấp hoặc nâng cao, cơ hội mở rộng kinh nghiệm với thực tập và một loạt các khóa học tự chọn. Tóm lại, học sinh thực sự có thể tùy chỉnh chương trình du học này theo mong muốn và nhu cầu của mình. Thêm vào đó, những người tham gia chương trình có thể tận dụng tối đa vùng Andalusia xinh đẹp của miền Nam Tây Ban Nha với nhiều chuyến du ngoạn văn hóa.

 

5. CIEE Global Institute Berlin, Germany Open Campus 

Chương trình du học mùa thu có thể tùy chỉnh này thực sự là một trong những loại. Điểm nổi bật của chương trình bao gồm thăm Bức tường Berlin với một nghệ sĩ và nhà hoạt động chính trị địa phương, thảo luận về an ninh mạng tại Viện Quốc tế và An ninh Đức, tham quan một công ty khởi nghiệp công nghệ và thăm các khu vực khác của Đức và Châu Âu. Học sinh sẽ ở trong khu Kreuzberg quốc tế, nổi tiếng về âm nhạc và nghệ thuật. Trong thời gian rảnh rỗi, hãy khám phá thành phố Berlin đa dạng bằng phương tiện giao thông công cộng tuyệt vời của thành phố.

6. Du học & Thực tập sinh

Từ kỹ thuật đến thiết kế thời trang, hãy chọn ngành học của bạn trong số rất nhiều sự lựa chọn được cung cấp bởi Mạng lưới Giáo dục Toàn cầu của CAPA. Hiện đại gặp gỡ lịch sử ở London quốc tế, nơi bạn sẽ có thể đắm mình trong văn hóa Anh. Chương trình được tổ chức tại hai ngôi nhà phố thời Victoria ở Khu Hoàng gia Kensington và Chelsea. Làm như những gì người Anh làm và uống trà với bạn bè hoặc đi dạo dọc theo sông Thames hùng mạnh. Chọn dành thêm thời gian của bạn để tham gia một cơ hội thực tập hoặc học tập dịch vụ, hoặc cả hai!

 

 


Từ khóa:

học tập, quốc tế, văn hóa, thế giới, phụ thuộc, thách thức, thất vọng, kinh nghiệm, tương lai, chương trình, học kỳ, tiến hành

 

Tin tức mới nhất